สถิติการเยี่ยมชม

007815514
Today
Yesterday
This Week
This Month
Last Month
All days
2266
5629
11292
103622
157116
7815514
Your IP: 3.83.32.171
2020-01-28 15:27

Share this post

Submit to DeliciousSubmit to DiggSubmit to FacebookSubmit to Google PlusSubmit to StumbleuponSubmit to TechnoratiSubmit to TwitterSubmit to LinkedIn

youth_xmas.jpgโครงการสานรัก สานฝัน สานสัมพันธ์ สานสายใย
เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 6 พฤศจิกายน 2007 ศูนย์คริสตศาสนธรรมราชบุรีได้ร่วมในโครงการของศูนย์สังคมพัฒนาราชบุรีไปจัดกิจกรรมส่งความสุขให้กับเยาวชนที่สถานพินิจ เขต 2 จ.ราชบุรี

ศูนย์สังคมพัฒนาสังฆมณฑลราชบุรี ได้จัดโครงการ สานรัก สานฝัน สานสัมพันธ์ สานสายใย โดยมีคุณหัถยา  เกิดสุข และคุณสุภาพร  ระดมกิจ เป็นผู้รับผิดชอบโครงการ  ในโอกาสนี้พระคุณเจ้ายวงบอสโกปัญญา  กฤษเจริญ ได้เดินทางไปร่วมเป็นกำลังใจให้กับทุกคนในครั้งนี้ด้วย มีเยาวชนที่ได้เข้าร่วมกิจกรรมนี้จำนวนประมาณ 60 คน เป็นเยาวชนหญิง 50 คน  เยาวชนชาย 10 คน
 
เริ่มกิจกรรมโดยพระคุณเจ้าปัญญาได้กล่าวแนะนำคณะที่เดินทางไปจัดกิจกรรมให้กับน้องน้องเยาวชนได้รู้จัก  จากนั้นตัวแทนน้องเยาวชนได้มีการแสดงรำไทย  ต้อนรับพวกเรา  จบการแสดงแล้วคุณพ่อสุรชาติ  แก้วเสนีย์ได้ให้ความรู้ในเรื่องของเทศกาลคริสต์มาส ประวัติ/ความเป็นมา ความหมายของสัญลักษณ์ต่าง ๆ สลับกับกิจกรรมโดยเจ้าหน้าที่ศูนย์คริสตศาสนธรรม

สุดท้าย พระคุณเจ้าปัญญา  ได้กล่าวส่งความสุขให้กับผู้อำนวยการสถานพินิจ เจ้าหน้าที่และเยาวชน พร้อมทั้งร่วมกันร้องเพลงส่งความสุข มอบของขวัญให้กับทุกคน และทางศูนย์สังคมพัฒนายังได้มอบของใช้สำหรับเยาวชนให้กับทางสถานพินิจด้วย

บรรยากาศเป็นไปอย่างอบอุ่น  น้อง ๆ เยาวชนได้ความรู้สนุกสนาน ได้หัวเราะ  ผ่อนคลาย และมีความสุข  ทางทีมงานทุกคนต่างมีความสุขจากการที่ได้แบ่งปันความสุขเล็ก ๆ น้อย ๆ ในโอกาสคริสต์มาสและปีใหม่ซึ่งกำลังจะมาถึงในเร็ววันนี้

350 ปีการสถาปนามิสซังสยาม

 350 ปีแห่งการสถาปนา มิสซังสยาม (ค.ศ.1669-2019)

บทอ่านและบทมิสซาประจำวัน

บทอ่านและบทมิสซาประจำวัน

เพลงสาธุการ

เพลงสาธุการ

คาทอลิกสอนอะไร

แนะนำเว็บไซต์ดีดี


สมณองค์กรยุวธรรมทูตประเทศไทย

ดาวน์โหลดคู่มือสอน

download คู่มือสอนศีลมหาสนิทฉบับปรับปรุง
Download คู่มือเรียนศีลมหาสนิท ฉบับปรับปรุง

เกี่ยวกับพระศาสนจักร

ประวัติศาสตร์พระศาสนจักรคาทอลิก
คำสอนพระศาสนจักรคาทอลิก
ประมาลกฏหมายพระศาสนจักรคาทอลิก

เว็บไซต์เพื่องานคำสอน

คณะกรรมการคาทอลิกเพื่อคริสตศาสนธรรม ประเทศไทย
ศูนย์คริสตศาสนธรรมอัครสังฆมณฑลกรุงเทพ
Facebook ศูนย์คำสอนสังฆมณฑลเชียงใหม่
www.kamsonchan.comนิตยสารคำสอนต่างประทเศ